รายการหลัก
|
|
SF458 - 1 | วัตถุเจือปนอาหารและส่วนผสมจากธรรมชาติ |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 14:30-17:00 | 7210 | 07 | C | 10 - 7 - 3 | W | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 | 5 - 1 - 4 5 - 5 - 0 15 - 0 - 15 15 - 0 - 15 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา เทคโนโลยีการอาหาร รหัส 18-21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |