รายการหลัก
|
|
SD426 - 1 | การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 11:30-13:20 | 16302 | 16 | L | 5 - 1 - 4 | W | | | | | ศุกร์ | 13:30-16:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 2 | 5 - 0 - 5 5 - 1 - 4 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส18 สาขาการจัดการุรกิจอาหาร และปวส.เทียบโอน ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |