รายการหลัก
|
|
SD426 - 1 | การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 10:10-12:20 | 24805 | 24 | C | 25 - 16 - 9 | W | | | | | พฤหัสบดี | 13:10-16:10 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 1 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 6 | 25 - 0 - 25 25 - 0 - 25 25 - 0 - 25 25 - 15 - 10 25 - 0 - 25 25 - 1 - 24 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ วิทย์ฯ FBM ปกติ รหัส 17-20, 58-59 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |