รายการหลัก
|
|
SD324 - 1 | เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2560 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 09:30-11:20 | 16302 | 16 | C | 30 - 8 - 22 | W | | | | | พุธ | 12:30-15:20 | 16101 | 16 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผาณิต รุจิรพิสิฐ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร(รหัส55) ปี 4 ขึ้นไป การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 7 | 30 - 8 - 22 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 54-57 สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |