รายการหลัก
|
|
SD429 - 1 | เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 08:30-10:20 | 24805 | 24 | C | 20 - 15 - 5 | W | | | | | ศุกร์ | 13:30-16:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 3 | 20 - 15 - 5 20 - 0 - 20 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส17 สาขาการจัดการุรกิจอาหาร และปวส.เทียบโอน ] | | | ปริญญาตรี - ปวส. (ปกติ) | | | | | 01 | ไม่พบข้อมูล | 99 - 0 - 99 | W | | | | อาจารย์ | | | สำรองให้ | ชั้นปี 1 | 99 - 0 - 99 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ เตรียมข้อมูลสำหรับนศใหม่ปีการศึกษา 2562 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |