รายการหลัก
|
|
SD213 - 1 | เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2564 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 08:30-10:10 | 23402 | 23 | C | 10 - 1 - 9 | W | | | | | ศุกร์ | 10:10-13:10 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5 | 10 - 1 - 9 10 - 0 - 10 10 - 0 - 10 10 - 0 - 10 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับคณะวิทย์ สาขา การจัดการธุรกิจอกหาร FBM รหัส 17-20 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |