รายการหลัก

  SD331 - 1การควบคุมคุณภาพอาหาร
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2563  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พุธ12:20-14:002480524C15 - 7 - 8W 
  ศุกร์12:20-15:201610116L      
 อาจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล
สำรองให้การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 1
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 1
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 2
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 3
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5
15 - 0 - 15
15 - 0 - 15
15 - 0 - 15
15 - 0 - 15
15 - 8 - 7
15 - 0 - 15
15 - 0 - 15
15 - 0 - 15
15 - 0 - 15
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ วิทย์ฯ FBM ปกติ รหัส 17-20, 59 และ ปวส.รหัส 17-20 ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744