รายการหลัก
|
|
BT353 - 60 | การดำเนินงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | BT356-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 2 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 08:30-13:20 | 26101 | 26 | C | 19 - 17 - 2 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 | 1 - 1 - 0 5 - 0 - 5 1 - 1 - 0 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 17 เทียบโอน 18 (H1+H2) สาขาการจัดการการโรงแรม ] | | | 02 | จันทร์ | 13:30-18:30 | 26101 | 26 | C | 30 - 0 - 30 | W | | Closed | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 2 ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 3 | 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ ปิดกลุ่ม ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |