รายการหลัก
|
|
SR110 - 1 | การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 12:20-14:00 | 7206 | 07 | C | 20 - 11 - 9 | W | | | | | ศุกร์ | 14:30-17:00 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย | | สำรองให้ | เทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรม ชั้นปี 2 | 20 - 11 - 9 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา FTI เทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรม รหัส 22 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |