รายการหลัก
|
|
BT332 - 1 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-2-5) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 08:30-15:20 | 10404 | 10 | C | 10 - 1 - 9 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ปี 5 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8 | 10 - 0 - 10 10 - 0 - 10 10 - 0 - 10 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สาขาการจัดการการโรงแรม รหัส 17-19,59 เรียนและสอบร่วม TH306 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |