| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | ศุกร์ | 08:30-11:00 | 7206 | 07 | C | 60 - 33 - 27 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ |
| สำรองให้ | ชั้นปี 2 รหัส 2111211107001 ถึง 2111211107999 ชั้นปี 2 รหัส 2121211107001 ถึง 2121211107999 การจัดการการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8 | 60 - 29 - 31 60 - 2 - 58 60 - 0 - 60 60 - 1 - 59 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 21-22 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ +18-22,58-59 สาขาการจัดการการโรงแรม ] |
|
| ปริญญาตรี - (นอกเวลาทำการ) |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคต้น ] |
|