| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2566 ภาคปลาย ] |
|
| 01 | จันทร์ | 14:30-17:00 | 5904 | 05 | C | 35 - 27 - 8 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมพงษ์ มหิงสพันธุ์ |
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 | 35 - 0 - 35 35 - 27 - 8 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สาขาการประกอบอาหาร รหัส 22-23 และเทียบโอน ] |
|