| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2566 ภาคต้น ] |
|
| 01 | อังคาร | 11:30-14:00 | 5404 | 05 | C | 70 - 68 - 2 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมพ์พชา วณิชย์กอบจินดา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณา อนุสรณ์เสนา |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม รหัส 2311211101001 ถึง 2311211101999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 | 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 3 - 57 60 - 0 - 60 60 - 1 - 59 60 - 35 - 25 60 - 28 - 32 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ รหัส 18-22 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม และเทียบโอน 18-23 เรียนและสอบร่วมสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ] |
|
| 02 | พฤหัสบดี | 14:30-17:00 | 5901 | 05 | C | 5 - 1 - 4 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ธนพล ชมแสงโชค |
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 รหัส 2211211107001 ถึง 2211211107999 รหัส 2221211107001 ถึง 2221211107999 | 5 - 1 - 4 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 |
| สอบปลายภาค | 15 ธ.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A |
| หมายเหตุ: | [ ศิลปะการประกอบอาหาร รหัส 22 และรหัสเทียบโอน ] |
|