รายการหลัก

  LW911 - 120กฎหมายธุรกิจ
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (3-0-6)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2566  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 00ไม่พบข้อมูล999 - 0 - 999W 
 อาจารย์
สำรองให้คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1999 - 0 - 999
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2566 ภาคต้น ]
 01  อังคาร11:30-14:00540405C70 - 68 - 2W 
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมพ์พชา วณิชย์กอบจินดา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณา อนุสรณ์เสนา
สำรองให้การจัดการการโรงแรม รหัส 2311211101001 ถึง 2311211101999
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1
60 - 0 - 60
60 - 0 - 60
60 - 0 - 60
60 - 3 - 57
60 - 0 - 60
60 - 1 - 59
60 - 35 - 25
60 - 28 - 32
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ รหัส 18-22 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม และเทียบโอน 18-23 เรียนและสอบร่วมสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ]
 02  พฤหัสบดี14:30-17:00590105C5 - 1 - 4W 
 อาจารย์ อาจารย์ธนพล ชมแสงโชค
สำรองให้ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2
รหัส 2211211107001 ถึง 2211211107999
รหัส 2221211107001 ถึง 2221211107999
5 - 1 - 4
5 - 0 - 5
5 - 0 - 5
สอบปลายภาค 15 ธ.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
หมายเหตุ:[ ศิลปะการประกอบอาหาร รหัส 22 และรหัสเทียบโอน ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744