| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | พุธ | 11:30-14:00 | 22502 | 22 | C | 50 - 33 - 17 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2111211101001 ถึง 2111211101999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2121211101001 ถึง 2121211101999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร การจัดการการโรงแรม | 50 - 29 - 21 50 - 0 - 50 50 - 2 - 48 50 - 0 - 50 50 - 1 - 49 50 - 1 - 49 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ 18-22,58-59 สาขา กจก โรงแรม+21-22 ศิลปะอาหาร+17-18 กจก ท่องเที่ยว ] |
|
| 02 | อังคาร | 11:30-14:00 | 22503 | 22 | C | 50 - 41 - 9 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2111211107001 ถึง 2111211107999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2121211107001 ถึง 2121211107999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร การจัดการการโรงแรม ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 | 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 3 - 47 50 - 0 - 50 50 - 30 - 20 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ 18-22,58-59 สาขา กจก โรงแรม+21-22 ศิลปะอาหาร+17-18,58-59 กจก ท่องเที่ยว ] |
|