| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | พุธ | 11:30-14:00 | 24801 | 24 | C | 5 - 1 - 4 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ชัชรัช ศิริทองถาวร |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป การท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ การจัดการการโรงแรม รหัส 17-20 การท่องเที่ยว รหัส 17 ศิลปะการประกอบอาหาร รหัส 21 ] |
|
| 02 | พฤหัสบดี | 14:30-17:00 | 21506 | 21 | C | 5 - 2 - 3 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป การท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 5 - 1 - 4 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ การจัดการการโรงแรม รหัส 17-20 การท่องเที่ยว รหัส 17 ศิลปะการประกอบอาหาร รหัส 21 ] |
|