รายการหลัก

  AC917 - 1หลักการบัญชีเบื้องต้น
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (3-0-6)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      รายวิชาต่อเนื่องAX002-1(#), AX004-1, BA205-120(#), BA205-120(#)
      เลือกปีการศึกษา 3 / 2566  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พุธ08:30-11:002150321C20 - 1 - 19W 
  พุธ11:30-14:002150321C      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล
สำรองให้ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป
การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป
5 - 0 - 5
5 - 0 - 5
20 - 1 - 19
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ รหัส 21-23 สาขาการจัดการภัตตาคาร รหัส 19-23 สาขาการโรงแรม เรียนและสอบร่วม AC914 คณะบริหาร ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744