| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2566 ภาคต้น ] |
|
| 01 | พฤหัสบดี | 11:30-14:00 | 5404 | 05 | C | 70 - 64 - 6 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริสรา เสยานนท์ |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 | 60 - 35 - 25 60 - 28 - 32 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ รหัส 22-23 สาขาการจัดการการโรงแรม เรียนและสอบร่วมสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ] |
|