รายการหลัก

  BA304 - 120การจัดการการปฏิบัติการ
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (3-0-6)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2566  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  จันทร์08:30-11:00760407C40 - 39 - 1W 
 อาจารย์ อาจารย์เวชยันต์ ช่วยชูวงษ์
สำรองให้ รหัส 2311211101001 ถึง 2311211101999
รหัส 2211211101001 ถึง 2211211101999
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6
40 - 1 - 39
40 - 8 - 32
40 - 27 - 13
40 - 1 - 39
40 - 0 - 40
40 - 1 - 39
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ รหัส 18-21 และเทียบโอน 18-23 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม ]
 02  จันทร์14:30-17:00760407C40 - 36 - 4W 
 อาจารย์ อาจารย์เวชยันต์ ช่วยชูวงษ์
สำรองให้ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3
40 - 0 - 40
40 - 2 - 38
40 - 34 - 6
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ รหัส 21-23 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744