| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | จันทร์ | 08:30-11:00 | 7604 | 07 | C | 40 - 39 - 1 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์เวชยันต์ ช่วยชูวงษ์ |
| สำรองให้ | รหัส 2311211101001 ถึง 2311211101999 รหัส 2211211101001 ถึง 2211211101999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6 | 40 - 1 - 39 40 - 8 - 32 40 - 27 - 13 40 - 1 - 39 40 - 0 - 40 40 - 1 - 39 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ รหัส 18-21 และเทียบโอน 18-23 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม ] |
|
| 02 | จันทร์ | 14:30-17:00 | 7604 | 07 | C | 40 - 36 - 4 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์เวชยันต์ ช่วยชูวงษ์ |
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 40 - 0 - 40 40 - 2 - 38 40 - 34 - 6 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ รหัส 21-23 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ] |
|