รายการหลัก
|
|
SF456 - 1 | ทักษะวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 1 (3-0-0) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 7206 | 07 | C | 20 - 6 - 14 | W | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 20 - 0 - 20 20 - 6 - 14 20 - 0 - 20 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา FST เทคโนโลยีการอาหาร รหัส 18-21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |