รายการหลัก
|
|
SF459 - 1 | การจัดการทางอุตสาหกรรมอาหารและโลจิสติกส์ |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 11:30-14:00 | 5803 | 05 | C | 10 - 6 - 4 | W | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 8 - 0 - 8 8 - 0 - 8 8 - 6 - 2 8 - 0 - 8 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร FST รหัส 18-21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |