รายการหลัก
|
|
TA206 - 1 | การดำเนินงานและการจัดการครัวการบิน |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 14:30-17:00 | 7607 | 07 | C | 50 - 37 - 13 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ฐนิดา อิศรางกูร ณ อยุธยา | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจสายการบิน ปี 3 ขึ้นไป การจัดการธุรกิจสายการบิน ปี 3 ขึ้นไป | 50 - 37 - 13 50 - 0 - 50 | | สอบปลายภาค | (สอบนอกตาราง) 12 ธ.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A | | หมายเหตุ: | [ รหัส 18-21 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |