รายการหลัก

  TM305 - 1การดำเนินงานและการจัดการงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (2-2-5)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2565  

    ปริญญาตรี - (นอกเวลาทำการ)
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 100  อาทิตย์08:00-20:001040410C30 - 17 - 13W 
  อาทิตย์08:00-20:002150821C      
 อาจารย์ อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข
สำรองให้ รหัส 2211211306001 ถึง 2211211306999
การจัดการธุรกิจบริการ(ภาคเสาร์-อาทิตย์) ปี 2 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจบริการ(ภาคเสาร์-อาทิตย์) ชั้นปี 3
30 - 0 - 30
30 - 3 - 27
30 - 21 - 9
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ รหัส 20-21 การจัดการธุรกิจบริการ ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744