รายการหลัก
|
|
TR205 - 1 | การผลิตเบเกอรี่และเพสตรี้ขั้นต้น |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-2-5) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 3 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 08:30-12:00 | 26101 | 26 | C | 1 - 1 - 0 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข | | สำรองให้ | นักศึกษาเทียบโอน | | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ 2111211107036 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |