รายการหลัก
|
|
TR309 - 1 | การผสมเครื่องดื่มและการจัดการบาร์ |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-2-5) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 13:00-16:30 | 10404 | 10 | C | 24 - 23 - 1 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ ดร.นิพาภรณ์ แสงสว่าง | | สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2211211107001 ถึง 2211211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 24 - 3 - 21 24 - 20 - 4 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ รหัส 21 และเทียบโอน 22 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |