| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | ศุกร์ | 08:30-11:00 | 7903 | 07 | C | 100 - 36 - 64 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์นภัสภร จิวะตุวินันท์ |
| สำรองให้ | คณะบริหารธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป | 100 - 35 - 65 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ วิชาเลือกเสรี คณะบริหาร ยกเว้นสาขาการจัดการ ห้ามลง ] |
|
| 02 | ศุกร์ | 11:30-14:00 | 21405 | 21 | C | 100 - 56 - 44 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์นภัสภร จิวะตุวินันท์ |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม รหัส 2311211101001 ถึง 2311211101999 การจัดการการโรงแรม รหัส 2211211101001 ถึง 2211211101999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2211211101001 ถึง 2211211101999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2221211101001 ถึง 2221211101999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 รหัส 2211211107001 ถึง 2211211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 รหัส 2221211107001 ถึง 2221211107999 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 2 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 3 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ รหัส 2311211101001 ถึง 2311211107999 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ รหัส 2211211101001 ถึง 2211211107999 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ รหัส 2221211101001 ถึง 2221211107999 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ รหัส 2111211101001 ถึง 2111211107999 คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ รหัส 2121211101001 ถึง 2121211107999 | 100 - 0 - 100 100 - 2 - 98 100 - 18 - 82 100 - 1 - 99 100 - 24 - 76 100 - 0 - 100 100 - 8 - 92 100 - 2 - 98 100 - 0 - 100 100 - 0 - 100 100 - 0 - 100 100 - 0 - 100 100 - 0 - 100 100 - 0 - 100 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สาขาการจัดการการโรงแรม และศิลปะการประกอบอาหาร รหัส 22-23 นศ.คณะการท่องเที่ยว รหัส 21-23 ] |
|