รายการหลัก
|
|
TR202 - 1 | สุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 08:30-11:00 | 10404 | 10 | C | 40 - 34 - 6 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข อาจารย์สุชญา พ้นภัย | | สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 | 40 - 0 - 40 40 - 34 - 6 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 21-22 สาขาศิลปะการประกอบอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |