รายการหลัก
|
|
TR303 - 1 | การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 08:30-11:00 | 7604 | 07 | C | 40 - 34 - 6 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ ดร.หทัยชนก ฉิมบ้านไร่ | | สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2211211107001 ถึง 2211211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 40 - 4 - 36 40 - 30 - 10 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ รหัส 21 และเทียบโอน 22 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |