รายการหลัก
|
|
TR405 - 1 | ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจการบริการ |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-2-5) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 10301 | 10 | C | 5 - 1 - 4 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ ดร.ศุภชัย ชาญวรรณกุล | | สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2311211107001 ถึง 2311211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 5 - 0 - 5 5 - 1 - 4 5 - 0 - 5 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สาขาศิลปะการกอบอาหาร รหัส 21-22 และเทียบโอน 23 เรียนและสอบร่วม TE208 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |