รายการหลัก
|
|
SR103 - 1 | โภชนศาสตร์ |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 14:30-17:00 | 5505 | 05 | C | 20 - 15 - 5 | W | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์ | | สำรองให้ | เทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรม ชั้นปี 2 เทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรม ชั้นปี 1 | 20 - 0 - 20 20 - 14 - 6 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา FTI เทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรม รหัส 23 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |