รายการหลัก

  TS102 - 65การพัฒนาบุคลิกภาพและจิตวิทยาการบริการ
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (3-0-6)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 3 / 2566  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  อังคาร11:30-14:002130921C60 - 42 - 18W 
  อังคาร14:30-17:002130921C      
 อาจารย์ อาจารย์เกวลี กระสานติ์กุล
สำรองให้การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 1
การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 2
การจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปี 1
การจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปี 2
การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 1
การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 2
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3
60 - 3 - 57
60 - 1 - 59
60 - 1 - 59
60 - 0 - 60
60 - 1 - 59
60 - 7 - 53
60 - 17 - 43
60 - 7 - 53
60 - 4 - 56
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ รหัส 22-23 สาขาการจัดการการท่องเที่ยว,การบินและการจัดการอีเว้นท์ เลือกเสรี รหัส 21-23 การประกอบอาหาร ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744