Thai
Thai
English
Chinese
รายการหลัก
ถอยกลับ
ตารางสอบรวม
SF457 - 1
การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือกปีการศึกษา
2 / 2563
ปริญญาตรี - ปกติ1
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พุธ
12:20-14:00
71007
07
C
20 - 2 - 18
W
พุธ
14:30-17:00
16201
16
C
อาจารย์
รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลทิพย์ เอกธรรมสุทธิ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย
สำรองให้
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 1
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
20 - 2 - 18
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:
[
วิทย์ฯ เทคโนโลยีการอาหาร รหัส 17-20
]
[คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ
[เรียน]
C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ
[หมวด]
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
ศมส.
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744